KM số 1 – Quốc lộ 35, Tân Phúc, Hồng Kỳ, Sóc Sơn, Hà Nội
vh1hn2019@gmail.com
0901203666

CÔNG TY TNHH VĨNH HƯNG 1 HÀ NỘI

hotline 0901203666

Đồ dùng 1 lần trong phòng tắm khách sạn nào cũng phải có

1 – Bàn chải, kem đánh răng khách sạn

Bàn chải kem đánh răng khách sạn là một trong số những đồ dùng cần thiết nhất đứng đầu trong bảng xếp hạng những chi tiết cơ bản trong bộ đồ dùng 1 lần khách sạn. Không phải tự nhiên mà chúng tôi lại để chúng ở đầu tiên. Bởi có lẽ, bạn cũng biết rằng mỗi sáng thức dậy khi đi vào phòng vệ sinh thì vật dụng nào là thứ bạn sẽ tìm đầu tiên? Chắc chắn là khăn mặt hoặc bàn chải, kém đánh răng đúng không? Vậy thì chắc hẳn bàn chải và kem đánh răng sẽ là những vật dụng quan trọng nhất không thể thiếu trong mỗi phòng tắm khách sạn rồi.

Chính vì nó là những vật dụng mà chúng ta thường sử dụng hàng ngày tại nhà mỗi sáng thức dậy. Do đó, để tạo cho du khách sự thoải mái và tiện nghi như ở nhà thì bàn chải và kem đánh răng khách sạn là những vật dụng không thể thiếu. Hơn nữa, nhiều khách du lịch khi đi du lịch thường không có thói quen mang theo bàn chải, kem đánh răng. Nếu khách sạn lại không có bàn chải kem đánh răng khách sạn thì thật là một thiếu sót lớn.

2 – Lược khách sạn

Lược khách sạn là vật dụng cần thiết thứ 2 mà chúng tôi muốn nói đến trong bộ đồ dùng 1 lần trong phòng tắm khách sạn. Lược khách sạn là một vật dụng hết sức quan trọng đối với những vị khách đặc biệt là đối với khách nữ. Sẽ thật khó chịu khi tắm xong hoặc ngủ dậy lại không có lược để chải tóc. Chẳng có lẽ lại cứ để nguyên mái tóc bù xù sơ rối để đi ra ngoài hay sao?

Nếu chẳng may lại là chuyến đi công tác gặp đối tác quan trọng thì thật sự khách sạn của bạn sẽ không phải là sự lựa chọn của họ trong những chuyến đi công tác sau này. Hãy chuẩn bị cho phòng khách sạn của bạn ít nhất 1 chiếc lược chải tóc để ghi điểm với khách hàng của bạn.

3 – Dao cạo râu khách sạn

Nếu lược chải tóc khách sạn là vật dụng thiết yếu cho khách hàng nữ thì dao cạo râu khách sạn lại là một món đồ thiết thực cho các đấng mày râu. Thường thì sau mỗi sáng ngủ dậy ngoài việc đánh răng rửa mặt thì cạo râu cũng là một khâu hết sức quan trọng và cần thiết với nam giới để bắt đầu một ngày mới.

Đặc biệt với những chuyến đi du lịch xa, rất ít du khách có chuẩn bị mang theo bên mình bộ dụng cụ cạo râu. Với đặc thù du lịch là đi chơi vì thế phần lớn họ ngủ rất muộn, mà ngủ muộn thì râu sẽ mọc nhanh hơn thường ngày. Dò đó, nếu khách sạn không có dao cạo râu thì du khách có thể sẽ phát hoảng với bộ dạng của mình khi soi gương vào sáng sớm.

4 – Dầu gội sữa tắm khách sạn

Là chi tiết quan trọng cuối cùng trong bộ đồ dùng 1 lần khách sạn, nó thật sự cần thiết đến nỗi mà cả những nhà nghỉ cũng cần phải có chứ chưa nói đến khách sạn. Bởi sau một chuyến đi dài hoặc sau một ngày du lịch mệt mỏi bạn sẽ cần phải tắm rửa và nghỉ ngơi. Sẽ thật là hụt hẫng khi vào phòng tắm khách sạn lại không hề thấy có dầu gội và sữa tắm khách sạn.

Một bộ đầy đủ thường có 4 chai gồm: dầu gội, sữa tắm, dầu xả, sữa dưỡng thể. Tuy nhiên, tùy vào mỗi khách sạn mà bạn sẽ có những sự lựa chọn khác nhau xem có cần thiết phải dùng cả 4 chai hay không. 1 chai dầu gội và 1 chai sữa tắm là sự lựa chọn cơ bản cho mỗi khách sạn.

Trên đây là 4 chi tiết trong bộ đồ dùng 1 lần khách sạn cơ bản nhất và không thể thiếu trong mỗi khách sạn ngày nay. Tuy nhiên, mỗi một chi tiết lại có nhiều mẫu mã, chất lượng và giá cả khác nhau. Vì thế, bạn nên tham khảo trước một số mẫu cũng như báo giá sản phẩm để có thể cân đối chi phí sao cho phù hợp với khách sạn của mình. Vừa đảm bảo đầy đủ tiện ích cho khách hàng lại vừa tiết kiệm chi phí cho khách sạn.