KM số 1 – Quốc lộ 35, Tân Phúc, Hồng Kỳ, Sóc Sơn, Hà Nội
vh1hn2019@gmail.com
0901203666

CÔNG TY TNHH VĨNH HƯNG 1 HÀ NỘI

hotline 0901203666

Tư vấn lựa chọn trang thiết bị khách sạn khi setup khách sạn mới

Tầm quan trọng của việc lựa chọn đồ dùng, thiết bị khách sạn

Mỗi nhà đầu tư khi quyết đầu tư vào lĩnh vực dịch vụ khách sạn thì đều đã chuẩn bị cho mình những kế hoạch cũng như phương án phát triển cụ thể. Lựa chọn thiết bị, nối thất, đồ dùng trong khách sạn cũng là một vấn đề khiến rất nhiều chủ đầu tư phải lo lắng. Hãy cùng Star Solutions tìm ra giải pháp cho việc lựa chọn thiết bị khách sạn nhé!

Có nhiều người cho rằng, việc xây dựng và đưa một khách sạn đi vào hoạt động là rất dễ dàng. Chỉ cần có một khu đất ở vị trí tốt, trang hoàng bắt mắt sau đó kết nối với các đơn vị du lịch là sẽ có lượng khách thuê đông  đảo và ổn định.

Tuy nhiên đời thường không như mơ! Chẳng có con đường thành công nào là dễ dàng và trải đầy hoa hồng cả. Khi thực sự bắt tay vào xây dựng 1 khách sạn bạn mới thấy được rằng, có quá nhiều việc phải suy nghĩ, tính toán, chọn lựa. Trong đó cso thể kể đến: thiết kế kiến trúc, phong cách, thiết kế nội thất, mua sắm trang thiết bị, tuyển dụng và đào tạo nhân viên, liên hệ với các đối tác du lịch, kế hoạch PR cho khách sạn, …

Trong hàng loạt những công việc đó, lựa chọn thiết bị khách sạn cũng là công việc đau đầu đối với khá nhiều chủ đầu tư. Vậy làm thế nào để lựa chọn thiết bị khách sạn nhanh nhất, đơn giản nhất mà vẫn phù hợp với phong cách, đẳng cấp của khách sạn?

Các tiêu chí khi lựa chọn đồ dùng, thiết bị khách sạn

Khi lựa chọn đồ dùng khách sạn, phải căn cứ và nhiều tiêu chuẩn khác nhau để có được những sản phẩm phù hợp nhất. Trong đó, có thể kể đến: đẳng cấp, đối tượng khách thuê, ngân sách, …

Xác định tiêu chuẩn khách sạn

Đầu tiên phải xác định tiêu chuẩn cho khách sạn của bạn (3 sao, 5 sao hay cao cấp hơn nữa). Sau đó tham khảo một số khách sạn cùng tiêu chuẩn khác để cân nhắc, đưa ra cho mình một phương án, danh sách những thiết bị khách sạn cần thiết.

Nếu bạn không thể tự làm nó thì hãy nhờ tới sự tư vấn từ những người quen biết hoặc nhân viên chuyên nghiệp trong lĩnh vực khách sạn. Bạn cũng có thể tham khảo thêm một số các đồ dùng cần thiết trong khách sạn trên internet.

Xác định đối tượng khách hàng

Mỗi khách sạn sẽ có một đối tượng khách hàng khác nhau. Phải xác định được đối tượng khách thuê chủ yếu của khách sạn là ai: khách du lịch đến một lần, khách địa phương hay khách nước ngoài. Từ đó, đặt ra những tiêu chuẩn cần thiết khi setup đồ dùng, thiết bị khách sạn.

Đây là tiêu chí rất quan trọng, bởi nếu đồ dùng trong khách sạn không phù hợp với văn hóa, sở thích của khách thuê, họ sẽ để lại những feedback không hay, ảnh hưởng đến danh tiếng, thương hiệu của khách sạn. Việc kinh doanh sẽ trở nên khó khăn khi khách sạn có nhiều phản hồi tiêu cực từ khách hàng.

Xác định giá phòng cho thuê

 

Các tiêu chí khi lựa chọn đồ dùng, thiết bị khách sạn

Giá phòng cho thuê là một điều không thể bỏ qua khi setup đồ dùng trong phòng khách sạn. Giá phòng khách sạn là yếu tố để quyết định mức ngân sách khi đầu tư vào đồ dùng, thiết bị trong phòng.

Trên thị trường, các loại thiết bị khách sạn có rất nhiều thang giá khác nhau. Một khách sạn muốn hoạt động tốt thì chất lượng của mỗi món đồ trong phòng phải tương xứng với số tiền mà khách hàng phải bỏ ra để sử dụng dịch vụ. Do đó, xác định mức giá phòng nghỉ sẽ dễ dàng lựa chọn thiết bị khách sạn hơn, đồng thời, tiết kiệm những chi phí không cần thiết.

Lựa chọn đơn vị cung cấp thiết bị khách sạn uy tín

Lựa chọn đơn vị cung cấp thiết bị khách sạn uy tín và chất lượng để làm nhà cung cấp chính cho khách sạn trong thời gian lâu dài là điều vô cùng cần thiết. Một nhà cung cấp thiết bị khách sạn chuyên nghiệp sẽ đưa ra những tư vấn chính xác nhất khi seup thiết bị khách sạn. Khi đó, chủ đầu tư sẽ tiết kiệm được kha khá thời gian và chi phí khi không phải đích thân tìm hiểu quá nhiều vấn đề.